asset 3e

THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI CỬA LÒ NGHỆ AN

Dự án thiết kế nhà tặng cho ba mẹ, là sự kết hợp giữa phong cách nhà xưa cùng thiết kế hiện đại. Vừa tạo nên một không gian xưa mà cũng giúp tối ưu hóa các món nội thất, tạo sự tinh giản và vẫn giữ nét mộc mạc dành cho người lớn tuổi.

"NHÀ LÀ NƠI ĐỂ NHỚ VỀ"


Khi dần lớn lên, con cái càng trở nên xa cách với cha mẹ, việc thể hiện tình cảm cũng trở nên khó khăn. Và nếu thuộc tuýp người khó nói được lời yêu thương, họ chỉ có thể hiện qua hành động hoặc những món vật chất để tặng cho cha mẹ. Matrix Design nhận được một dự án từ người khách muốn thiết kế và xây nhà cho cha mẹ của họ. Từ khi nhận “nhiệm vụ” này đã khiến chúng mình phải thổn thức và suy nghĩ mãi về bản thiết kế, cũng như làm sao để có thể đưa ra được bản vẽ phù hợp nhất với cha mẹ họ mà vẫn đầy ắp tình yêu thương của các con đặt vào.

Đây là sự kết hợp giữa phong cách nhà xưa cùng thiết kế hiện đại. Vừa tạo nên một không gian xưa mà cũng giúp tối ưu hóa các món nội thất, tạo sự tinh giản và vẫn giữ nét mộc mạc dành cho người lớn tuổi. Hơn nữa, tông màu chủ đạo là tông màu trắng ngà kết hợp với màu gỗ tạo sự ấm cúng.
Bạn sẽ thấy được điểm đặc biệt của ngôi nhà là mái ngói xưa, ô cửa sổ tròn, cửa la sách… tất cả tạo được sự xưa cũ, thân quen như những căn nhà ở “quê”. Thêm vào đó là sự pha trộn của sự hiện đại như màu sơn, đường nét vẽ, khối nhà vuông vức. Sử dụng nhiều chất liệu gỗ với tông màu sáng cũng tạo nên một không gian mộc.

Thông tin dự án: 
Dự án: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐎̛̉
Chủ đầu tư: 𝐌𝐫. 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠
Diện tích: 𝟏𝟖𝟎𝐦𝟐
Địa chỉ: 𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐇𝐨̣̂𝐢, 𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐋𝐨̀
thiết kế nhà đẹp cho ba mẹ
thiết kế nhà phố cho ba mẹ ấn tượng
thiết kế nhà cho ba mẹ đẹp
thiết kế nhà cho ba mẹ đẹp
thiết kế nhà cho ba mẹ đẹp
thiết kế nhà cho ba mẹ độc đáo
Tất cả những nét vẽ, thiết kế cấu trúc ở từng khu đều mang trọn tình cảm của con dành cho cha mẹ. Một không gian xưa nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa, tạo sự thoải mái và thuận tiện. Đôi khi, tình cảm khó để nói thành lời, vậy thì hãy để kiến trúc thay bạn đặt trọn sự yêu thương vào từng thiết kế. Nhà không chỉ là nơi để về, nhà còn là nơi để vun đắp hạnh phúc!
Hãy tìm đến Matrix Design nếu bạn muốn thực hiện một căn nhà cho riêng bạn nhé!
asset 23a
Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ Văn Phòng: 54/132 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ chi nhánh: 487 Phạm Nguyễn Du, phường Nghi Hòa, Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.
Điện Thoại: 0972 866 430  -  zalo: 0972 866 430 
Email: matrixdesignvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MatrixDesignVn/?modal=admin_todo_tour

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tên của bạn
Email
Điện thoại
Nội dung