asset 3e

THI CÔNG XÂY DỰNG

Là thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp tại Tp.HCM. MATRIX DESIGN cam kết thi công chất lượng, vật liệu 100% đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận với khách. Với ưu điểm vượt trội của mình, MATRIX DESIGN xây dựng nên thương hiệu nội thất được nhiều người lựa chọn tại khu vực Tp HCM.
Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.
Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất MATRIX là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng MATRIX đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý. Khi triển khai thi công công trình hạ tầng, đội ngũ cán bộ thi công tại MATRIX luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

Quy trình thi công xây dựng của MATRIX bao gồm các giai đoạn như sau:

      1. Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
      2. Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: MATRIX chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.
      3. Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
     4. Triển khai thi công: MATRIX  triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
     5. Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
     6. Bảo hành công trình sau thi công.
 
 thi công nội thất uy tín   

Matrix Design là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp những nhu cầu sử dụng cũng như các ý tưởng nội thất của khách hàng được phát triển theo hướng tối ưu nhất. Bộ phận thi công nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu về phương án bố trí sẽ đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành đúng thời hạn bàn giao nhà đã cam kết. Liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất Matrix Design ngay hôm nay để nhận hẹn tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và báo giá dự trù kinh phí thi công qua website hoặc qua đường dây hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!
 
Là thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp tại Tp.HCM. MATRIX DESIGN cam kết thi công chất lượng, vật liệu 100% đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận với khách. Với ưu điểm vượt trội của mình, MATRIX DESIGN xây dựng nên thương hiệu nội thất được nhiều người lựa chọn tại khu vực Tp HCM.
asset 23a
Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Văn Phòng: 47/42 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0972 866 430  -  zalo: 0972 866 430 
Email: matrixdesignvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MatrixDesignVn/?modal=admin_todo_tour