asset 1e

MATRIX DESIGN – Cảm hứng thiết kế đa dạng về phong cách hiện đại

Khởi đầu của Matrix, chúng tôi là những kiến trúc sư thiết kế nội ngoại thất đưa cái đẹp, tối ưu hóa không gian cho gia chủ. Sau nhiều năm làm nghề, chúng tôi thấy được những bất cập khi bản vẽ thiết kế bị xây dựng sai sót hoặc nhầm lẫn khi ra các nhà thầu ra công trình, vậy nên cảm thấy được nếu những kiến trúc sư người tạo ra sản phẩm có thể giám sát đi theo công trình từ đầu đến khi hoàn thành, thì công trình thực tế sẽ đảm bảo chất lượng cũng như sát với bản vẽ nhất. Bởi vậy Matrix ra đời để phục vụ Thiết kế và thi công để tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho gia chủ ưng ý nhất.
Cảm hứng thiết kế của Matrix bắt nguồn từ xu hướng sống tối giản hiện đại, giúp cuộc sống trở nên đơn giản, không phải mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc nhà cửa, lau dọn đồ đạc.
Sống tối giản không phải chỉ để ngôi nhà thông thoáng, ít tốn thời gian dọn dẹp, mà chủ yếu là cho tâm hồn. Mỗi người có thêm thời gian để tâm nhiều hơn đến hạnh phúc. Cảm giác an yên, hạnh phúc khi mọi thứ trong cuộc đời mình tinh gọn, nhẹ nhàng từ bên trong tổ ấm đến các mối quan hệ.
Nguồn cảm hứng này giúp chúng tôi tiếp tục bước đi trên hành trình của mình. Rồi nhiều thứ sẽ thay đổi nhưng ý thức về bổn phận mang lại êm ấm cho mỗi gia đình sẽ luôn là động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày…


.
asset 23a
Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ Văn Phòng: 54/132 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ chi nhánh: 487 Phạm Nguyễn Du, phường Nghi Hòa, Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.
Điện Thoại: 0972 866 430  -  zalo: 0972 866 430 
Email: matrixdesignvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MatrixDesignVn/?modal=admin_todo_tour

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tên của bạn
Email
Điện thoại
Nội dung