asset 3e

Thiết kế thi công nhà ở trọn gói ở Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa

Bà rịa vũng tàu là một trong những vị trí đắc địa, nó ở gần các tỉnh lớn và sát với thành phố biển vũng tàu, nơi phát triển về du lịch kinh doanh, với khi hậu trong lành rất thích hợp cho gia đình xây dựng nhà ở Huyện Châu Đức Bà Rịa. Do vậy gia chủ muốn gửi gắm cho Matrix hoàn thành sứ mệnh làm đẹp cho căn nhà của họ, sau đây là mẫu thiết kế do Matrix thiết kế mời các bạn tham khảo
Chi tiết dự án thiết kế thi công nhà ở Bà Rịa Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Chú Khánh
Diện tích sàn : 250m2
Vị trí công trình:  Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.
 

Phong cách thiết kế
 

Điểm mạnh của thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách hiện đại chính là sự sắp khoa học và tiện nghi, bên cạnh đó có thể sử dụng nhiều màu sắc tương phản để làm điểm nhấn và nổi bật lên các chi tiết trang trí, tăng thêm tính thời đại cho căn nhà. Và tất cả điều đó sẽ được thể hiện trong mẫu thiết kế nhà ở tại Xà Bang, Bà Rịa do Matrix Design thực hiện. Hy vọng thiết kế này sẽ giúp cho tổ ấm của gia chủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là không gian sáng tạo đầy nghệ thuật.


đơn vị thiết kế thi công trọn gói nhà ở bình dương

đơn vị thiết kế thi công trọn gói nhà ở bình dương 1

đơn vị thiết kế thi công trọn gói nhà ở bình dương 2

 

Matrix Design là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp những nhu cầu sử dụng cũng như các ý tưởng nội thất của khách hàng được phát triển theo hướng tối ưu nhất. Bộ phận thi công nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu về phương án bố trí sẽ đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành đúng thời hạn bàn giao nhà đã cam kết. Liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất Matrix Design ngay hôm nay để nhận hẹn tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và báo giá dự trù kinh phí thi công qua website hoặc qua đường dây hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

asset 23a
Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ Văn Phòng: 54/132 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ chi nhánh: 487 Phạm Nguyễn Du, phường Nghi Hòa, Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.
Điện Thoại: 0972 866 430  -  zalo: 0972 866 430 
Email: matrixdesignvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MatrixDesignVn/?modal=admin_todo_tour

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tên của bạn
Email
Điện thoại
Nội dung