asset 3e

THIẾT KẾ TRỌN GÓI PHÒNG GYM

Có một câu nói: Có sức khỏe là có tất cả. Vì vậy, ngày nay phòng tập Gym ngày càng “mọc” lên nhiều để phục vụ cho nhu cầu của các “Gymer”. Bên cạnh trang thiết bị tập luyện thì không gian cũng quyết định lớn đến ý chí của người đi tập, một không gian truyền động lực và tạo sự năng động chính là điều cốt yếu của phòng gym.

𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ 𝐓𝐫𝐨̣𝐧 𝐆𝐨́𝐢 𝐀𝐫𝐞𝐚 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬
"CĂN PHÒNG SỨC KHOẺ"


Một nơi tập thể hình theo phong cách hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Cùng Matrix Design xem qua style thiết kế từ những hình ảnh dưới đây nhé. Với chất liệu nội thất như sàn ván gỗ, trang thiết bị, máy móc từ kim loại tạo sự chắc chắn.
Bình thường, người ta sẽ cảm nhận màu đen là màu của sự huyền bí, nhưng khi đưa gam màu trung tính này vào không gian phòng Gym, sẽ tạo được sự khỏe khoắn và mạnh mẽ. Thêm vào đó, nếu bạn cũng là người yêu thích những sự hiện đại và các khối hình vuông vức, đây cũng sẽ là sự lựa chọn
Ngoài ra, ở không gian này còn ưu tiên bố trí nội thất, các dụng cụ tập gym đa chức năng để giúp tiết kiệm và tối ưu hóa không gian. Ánh sáng tại phòng Gym cũng được bố trí hợp lý, cộng hưởng với bảng màu, thiết bị để tạo nên bầu không khí phù hợp nhất.
Dự án: 𝐀𝐫𝐞𝐚 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬
matrix thiet ke phong tap gym 0
matrix thiet ke phong tap gym 1
matrix thiet ke phong tap gym 2
matrix thiet ke phong tap gym 3
matrix thiet ke phong tap gym 4
matrix thiet ke phong tap gym 5
Nếu bạn đang mong muốn thực hiện một dự án phòng Gym cho riêng mình, hãy liên hệ ngay với Matrix Design để được tư vấn và hiện thực hóa công trình mà bạn mơ ước nhé! 

 
asset 23a
Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ Văn Phòng: 54/132 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ chi nhánh: 487 Phạm Nguyễn Du, phường Nghi Hòa, Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.
Điện Thoại: 0972 866 430  -  zalo: 0972 866 430 
Email: matrixdesignvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MatrixDesignVn/?modal=admin_todo_tour

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tên của bạn
Email
Điện thoại
Nội dung