asset 3e

Thiết Kế & Thi Công Trọn Gói VĂN PHÒNG TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Thời điểm nhiều loại hình kinh doanh khởi nghiệp đang nở rộ như hiện nay, yêu cầu về văn phòng làm việc vừa và nhỏ và căn hộ cho thuê rất được ưa chuộng. Do đó, sửa chữa cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê đang trở thành xu hướng được rất nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn
Chi tiết dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Phú Nhuận
Chủ đầu tư: Anh Mạnh
Diện tích nhà: 43m2
Vị trí công trình: Phú Nhuận
Diện tích thiết kế: 43m2
 

Phong cách hiện đại cho thiết kế nội thất văn phòng tại Phú Nhuận


Thời điểm nhiều loại hình kinh doanh khởi nghiệp đang nở rộ như hiện nay, yêu cầu về văn phòng làm việc vừa và nhỏ và căn hộ cho thuê rất được ưa chuộng. Do đó, sửa chữa cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê đang trở thành xu hướng được rất nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn để phát triển thêm một nguồn thu nhập tốt, ổn định từ việc tận dụng tài sản có sẵn của gia đình, đồng thời giải quyết vấn đề nơi làm việc cho Startup khởi nghiệp.
Là một trong số công trình cải tại văn phòng nội thất của Matrix, từ những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư mong muốn thiết kế hiện đại thoáng mát và bố trí nhìn đơn giản tinh tế nhằm tạo ra không gian rộng rãi cho căn phòng.
Nếu có nhu cầu cải tạo, sửa chữa căn nhà cũ kĩ của bạn trở thành văn phòng cho thuê hiện đại,góp phần nâng cao giá trị bất động sản ,hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

thiết kế thi công nội thất văn phòng phú nhuận tphcm

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tphcm
 
Matrix Design là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp những nhu cầu sử dụng cũng như các ý tưởng nội thất của khách hàng được phát triển theo hướng tối ưu nhất. Bộ phận thi công nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu về phương án bố trí sẽ đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành đúng thời hạn bàn giao nhà đã cam kết. Liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất Matrix Design ngay hôm nay để nhận hẹn tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và báo giá dự trù kinh phí thi công qua website hoặc qua đường dây hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!
asset 23a
Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Văn Phòng: 47/42 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0972 866 430  -  zalo: 0972 866 430 
Email: matrixdesignvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MatrixDesignVn/?modal=admin_todo_tour