asset 3e

THIẾT KẾ & THI CÔNG VĂN PHÒNG MATRIX TẠI BÌNH THẠNH

Thời điểm nhiều loại hình kinh doanh khởi nghiệp đang nở rộ như hiện nay, yêu cầu về văn phòng làm việc vừa và nhỏ và căn hộ cho thuê rất được ưa chuộng. Do đó, sửa chữa cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê đang trở thành xu hướng được rất nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn
Chi tiết dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Thạnh
Chủ đầu tư: Anh Thắng
Vị trí công trình:  Vũ Huy Tấn, Bình Thạnh
Diện tích sàn: 67m2
 

Phong cách hiện đại cho thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Thạnh


Thời điểm nhiều loại hình kinh doanh khởi nghiệp đang nở rộ như hiện nay, yêu cầu về văn phòng làm việc vừa và nhỏ và căn hộ cho thuê rất được ưa chuộng. Do đó, sửa chữa cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê đang trở thành xu hướng được rất nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn để phát triển thêm một nguồn thu nhập tốt, ổn định từ việc tận dụng tài sản có sẵn của gia đình, đồng thời giải quyết vấn đề nơi làm việc cho Startup khởi nghiệp.
Là một trong số công trình cải tại văn phòng nội thất của Matrix, từ những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư mong muốn thiết kế hiện đại thoáng mát và bố trí nhìn đơn giản tinh tế nhằm tạo ra không gian rộng rãi cho căn phòng.
Nếu có nhu cầu cải tạo, sửa chữa căn nhà cũ kĩ của bạn trở thành văn phòng cho thuê hiện đại,góp phần nâng cao giá trị bất động sản ,hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.
 
thiết kế thi công văn phòng đẹp

đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng


văn phòng thiết kế thi công xây dựng matrix design
 
Matrix Design là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp những nhu cầu sử dụng cũng như các ý tưởng nội thất của khách hàng được phát triển theo hướng tối ưu nhất. Bộ phận thi công nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu về phương án bố trí sẽ đảm bảo tiến độ thi công hoàn thành đúng thời hạn bàn giao nhà đã cam kết. Liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất Matrix Design ngay hôm nay để nhận hẹn tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và báo giá dự trù kinh phí thi công qua website hoặc qua đường dây hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!
 
 
asset 23a
Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ Văn Phòng: 54/132 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ chi nhánh: 487 Phạm Nguyễn Du, phường Nghi Hòa, Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.
Điện Thoại: 0972 866 430  -  zalo: 0972 866 430 
Email: matrixdesignvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/MatrixDesignVn/?modal=admin_todo_tour

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tên của bạn
Email
Điện thoại
Nội dung